Bàn ghế cafe gỗ cao su | Các mẫu ghế cafe đẹp bằng gỗ cao su

Các mẫu bàn ghế cafe gỗ cao su đẹp 2020

Gỗ cao su là gì?

Gỗ cao su thuộc nhóm gỗ tự nhiên, du nhập vào nước ta từ thời Pháp thuộc với mục đích ban đầu là chỉ để lấy mủ là cao su, xăm lốp,… Chu kì bắt đầu lấy mủ từ khi cây được 5 6 tuổi cho đến khi cây không còn cho mủ được nữa vào khoảng 26 đến 32 năm, sau đó cây được tận dụng trong ngành nội thất gỗ.

Ban ghe cafe go

Bàn ghế cafe bằng gỗ cao su có tốt không?

Gỗ cao su là loại gỗ được đánh giá khá cao trong ngành sản xuất nội thất bởi có những tính chất quan trọng của gỗ tự nhiên như: thớ gỗ dày, vân gỗ đẹp, do tuổi thọ lớn nên gỗ thành phẩm ít bị co ngót, dễ gia công hoàn thiện các sản phẩm, đặc biệt là ghế cafe.

Tuổi thọ và độ bền của các sản phẩm làm từ gỗ cao su cũng ở mức khiêm tốn, tuổi thọ ổn định cho bộ bàn ghế cafe gỗ cao su khoảng 3-5 năm. Nhưng cũng bởi giá thành các sản phẩm khá thấp do vậy người dùng cũng không đòi hỏi quá cao ở các sản phẩm từ gỗ cao su.

Các mẫu bàn ghế quán cafe gỗ cao su đẹp

Với mức giá tương đối rẻ, dễ gia công, do đó các sản phẩm nội thất bằng gỗ cao su khá đa dạng về mẫu mã. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế cafe bằng gỗ cao su đẹp và bán chạy nhất hiện nay:

Bàn ghế cafe TS327 Bàn ghế quán cà phê gỗ TS250b Bàn ghế cafe gỗ TS311 Thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa bàn ghế quán cafe bằng gỗ đẹp Bàn ghế cafe TS280

Bàn ghế cafe TS276

Sofa cafe cao cấp TS258
Sofa cao cấp TS258

ghế gỗ cafe TS167 ghế gỗ cafe TS177

Bàn ghế cafe gỗ đẹp

Bàn ghế quán cafe bằng gỗ Bàn ghế quán cafe bằng gỗ Bàn ghế quán cafe bằng gỗ bàn ghế quán cafe bằng gỗ đẹp

Với những thông tin trên, hi vọng cung cấp được những thông tin hữu ít khi khách hàng muốn lựa chọn những sản phẩm nội thất từ gỗ cao su nói chung và bàn ghế cafe gỗ cao su nói riêng.

Các sản phẩm bàn ghế quán cafe tại https://noithattruongsa.com/ luôn đảm bảo các tiêu chí về giá, về chất lượng, về tính đa dạng kiểu mẫu,… Do vậy, quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hoàn toàn yên tâm khi tin tường lựa chọn Nội Thất Trường Sa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *