Ghế cafe | Các mẫu ghế gỗ cafe đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu ghế cafe đẹp nhất 2020

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất quán cafe, là đối tác thi công nội thất cho nhiều thương hiệu và các chuỗi cafe lớn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nội Thất Trường Sa cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, về thẩm mỹ cũng như chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Sự đa dạng về mẫu mã cùng các phân khúc giá khác nhau thì chắc chắc khách hàng sẽ lựa được cho mình mẫu phù hợp cho quán cà phê của mình. Dưới đây là tổng hợp các mẫu ghế cafe đẹp bằng gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ghế cafe đẹp bằng gỗ

Hơn 90% các mẫu ghế cafe trên thị trường hiện nay được làm từ gỗ cây cao su và gỗ tần bì, hai loại gỗ phổ biến tại Việt Nam. Tùy mẫu mà sử dụng một trong hai loại gỗ trên, với các mẫu nhiều chi tiết nhỏ, uốn nối độ khó cao thì thường lựa chọn gỗ tần bì bởi sự ổn định cao hơn. Còn các mẫu đơn giản thì gỗ cao su đc sử dụng nhiều hơn để giảm giá thành, tuy vậy chất lượng vẫn luôn đảm bảo lâu dài trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: Một số mẫu bàn ghế cafe gỗ cao su được ưa chuộng hiện nay.

Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ Ghế cafe đẹp bằng gỗ

Tham khảo thêm: 60 mẫu bàn ghế cafe gỗ đẹp nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *