Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà bạn

Bạn đã tìm ra một giải pháp chống muỗi hiệu quả là lắp đặt cửa lưới. Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi của bạn là cửa có độ bền cao, thiết kế đẹp phù hợp ngôi nhà, bên cạnh đó là mức giá phù hợp. Hãy liên hệ hotline (0283) 884 2698 để được tư vấn.

Bạn đã quyết định chọn lắp đặt hệ thống cửa lưới để phòng chống muỗi cho ngôi nhà. Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi của bạn là cửa phải chắc chắn có độ bền cao, thiết kế phù hợp với phong cách ngôi nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật lắp đặt chuẩn, giá thành hợp lý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung bài viết dưới đây để có thể đưa ra những quyết định mua hàng phù hợp nhất.

Cửa lưới là một giải pháp chống muỗi hiệu quả cho ngôi nhà bạn

Cấu tạo cơ bản của một bộ cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới thông thường sẽ có kết cấu gồm 2 bộ phận chính

Khung cửa: Thường được sử dụng chất liệu nhựa cứng hoặc hợp kim nhôm, đảm bảo tính bền, nhẹ và linh hoạt trong thiết kế. Khung cửa lưới có thể gắn vào trong lòng khung cửa chính hoặc gắn ốp phía ngoài khung cửa chính của ngôi nhà

Phần lưới chắn: Đây là phần quan trọng để ngăn chặn muỗi cũng như các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà bạn. Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi là phần lưới phải được làm bằng chất liệu chống rỉ như hợp kim, inox, hoặc sợi thủy tinh với mắt lưới nhỏ và đều. Lưới phải đảm bảo chặn được những loại côn trùng nhỏ nhưng vẫn lưu thông không khí cho ngôi nhà

Các loại cửa lưới chống muỗi thường được sử dụng

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng và phù hợp với phong cách của các loại nhà ở, nhà xưởng, văn phòng làm việc thì cửa lưới có 5 loại cơ bản. Mỗi loại sẽ có những cách thiết kế để phù hợp với khung cửa chính.

– Cửa lưới chống muỗi loại lắp cố định cho những khu vực ít khi đóng, mở. Thường là những thông gió ở trên cao với lượng gió lớn cần sự chắc chắn.

– Cửa lưới chống muỗi loại cánh đóng, mở bằng bản lề: Đây là loại lưới cơ bản, dễ đóng mở tuy nhiên cần có một khoảng không gian đủ rộng để có thể đóng mở cánh cửa.

– Cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa hai bên: Loại cửa này rất linh hoạt, có thể lắp cho mọi loại cửa với không gian hẹp. Đây cũng là loại cửa phù hợp với tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi của rất nhiều khách hàng.

– Cửa lưới chống muỗi dạng cánh xếp lớp như nan quạt: Loại cửa này thích hợp lắp ở những nơi có cửa lớn, tùy vào diện tích cửa mà có thể chọn làm 2, 3, 4… hoặc nhiều cánh hơn. Tuy nhiên cách đóng mở loại cửa này thường không phù hợp với trẻ nhỏ, cần lưu ý khi lựa chọn.

– Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn: Đây là một mẫu cửa cuốn hiện đại, tính thẩm mỹ cao và phù hợp sử dụng ở cửa sổ nhà riêng, văn phòng. Khi không sử dụng có thể cho lưới cuộn gọn vào trong hộp cuốn, tuy nhiên loại cửa này không phù hợp lắp ở những nơi có luồng gió lớn vì kết cấu phần lưới không gắn chặt vào khung cửa.

Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi luôn được khách hàng quan tâm

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá và lựa chọn một sản phẩm phù hợp, đối với cửa lưới thì bạn có thể chú ý đến 2 tiêu chí dưới đây để đưa ra quyết định.

Nguồn gốc xuất xứ của cửa hoặc nguyên liệu tạo thành

Các đơn vị cung cấp cửa lưới có thể nhập khẩu nguyên bộ cửa từ nước ngoài hoặc của một doanh nghiệp sản xuất trong nước rồi về phân phối lại. Hoặc đơn vị có thể nhập các nguyên liệu từ nước ngoài, hoặc từ các doanh nghiệp trong nước về để gia công và tạo thành bộ cửa theo nhu cầu khách hàng.

Cần tìm hiểu để nắm được xuất xứ của nguyên liệu sử dụng, hoặc bộ cửa lưới có nguồn gốc từ đâu, có đảm bảo uy tín chất lượng hay không.

Sự phù hợp

Một tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi rất quan trọng đó là sự phù hợp. Cần chọn loại cửa lưới phù hợp với mục đích sử dụng, với vị trí lắp, với màu sắc của cửa chính và ngôi nhà, với phong cách thiết kế tổng thể chung… Điều này cần một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, tận tâm mới có thể đáp ứng tốt được.

Bên cạnh đó là sự phù hợp về giá cả, một mức giá chung so với thị trường và vừa với tài chính của bạn.

Khách hàng luôn có nhiều tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi khác nhau

Nhà cung cấp cửa lưới chất lượng cao Việt Thống

Công ty Việt Thống là đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng phù hợp những nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Với những nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp, lưới cửa được làm từ inox và sợi thủy tinh bền, đẹp. Đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài và hiệu quả chống muỗi, côn trùng vượt trội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm sẽ thực hiện thi công lắp đặt nhanh chóng và chuẩn xác.

Việt Thống với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích trong việc giúp bạn lựa chọn hệ thống cửa lưới cho mình. Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết hoặc báo giá cửa lưới thì hãy liên hệ với công ty Việt Thống để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: Số 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM

ĐT: (0283) 884 2698 – (0283) 716 4567

Email: cualuoivietthong@gmail.com

Website: https://vietthong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *